Thông Tắc Cống Tại Nghệ An Giá Rẻ, Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Thông tắc cống tại nghệ an là dịch vụ giúp giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước, bao gồm cống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, cống thoát nước sinh hoạt,… trên địa bàn Nghệ An. Có thể nói đây là một dịch vụ hết sức quan trọng bởi tắc cống có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hiểu được điều đó, Công ty môi trường xanh Tài Hải. mang đến dịch vụ thông tắc cống tại Nghệ An giá rẻ, hiệu quả và nhanh chóng. Sau đây là 1 vài thông tin về dịch vụ:

Giới thiệu chung về thông tắc tại Nghệ An

Công Ty môi trường xanh Tài Hải tự hào với hơn 10 năm thành lập là đơn vị đi đầu trong việc thông tắc cống tại nghệ an, thông tắc cống nghẹt và hút hầm cầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu, Thông Tắc Cống Tại Nghệ An Giá Rẻ
 •  Hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, các loại bể mỡ, hố ga, chất thải công nghiệp
 •  Thông cống nghẹt bồn cầu, nhà vệ sinh, cống ngầm, chậu rửa bát
 •  Nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm, các loại cống thoát nước, bể mỡ
 •  Xử lý mùi hôi. Cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa, không phân biệt việc lớn, nhỏ.

Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. đội ngũ thợ và kỹ thuật Không chỉ có chuyên môn cao, luôn lịch sự và tận tâm chính là phong cách làm việc. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24 /24. chỉ cần bạn nhấc máy Gọi thợ sẽ có mặt.

Gọi ngay: 0888.657.333

Chúng tôi có các loại xe 4 khối đến 7 khối. thông tắc cống tại nghệ an. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Những tác động của tắc cống tại Nghệ An

Tắc cống tác động nhiều đến đời sống con người và môi trường. Cụ thể như sau:

Thông Tắc Cống Tại Nghệ An
Những tác động của tắc cống tại Nghệ An
 • Gây ngập úng: Khi cống bị tắc, nước thải sẽ không thể thoát ra ngoài, dẫn đến ngập úng tại các khu vực xung quanh. Tình trạng này gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người dân, đặc biệt là vào mùa mưa.
 • Mùi hôi khó chịu: Chất thải tích tụ trong cống sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người dân.
 • Muỗi và các loại côn trùng: Mùi hôi từ cống là môi trường thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng sinh sôi. Điều này gây ra nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…
 • Ô nhiễm môi trường: Chất thải tích tụ trong cống sẽ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến nguồn nước, đất và không khí.
 • Gây mất mỹ quan đô thị: Tắc cống khiến các khu vực xung quanh trở nên bẩn thỉu, mất mỹ quan đô thị.

Lý do dẫn đến cống bị nghẹt

Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng tắc cống. Và dưới đây chúng ta sẽ điểm qua một vài lý do cơ bản nhất mà thông tắc cống tại nghệ an:

Thông Tắc Cống Tại Nghệ An
Lý do dẫn đến đường ống bị nghẹt

Thiếu hạ tầng cống hóa

Thiếu hạ tầng cống hóa là một trong những nguyên nhân chính gây tắc cống. Khi hệ thống cống thoát nước chưa được hoàn thiện, các chất thải sinh hoạt, nước mưa,… sẽ không được thu gom và xử lý kịp thời, dẫn đến tình trạng ứ đọng, tắc nghẽn.

Cụ thể, thiếu hạ tầng cống hóa có thể dẫn đến tắc cống do các nguyên nhân sau:

 • Mạng lưới cống chưa được xây dựng đồng bộ: Nhiều khu vực chưa có hệ thống cống thoát nước, hoặc hệ thống cống đã cũ, xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu xả thải, thoát nước. Tình trạng này khiến nước thải, nước mưa bị ứ đọng, gây tắc nghẽn.
 • Kích thước cống không phù hợp: Cống thoát nước có kích thước quá nhỏ sẽ không thể đáp ứng được lưu lượng nước thải, nước mưa. Tình trạng này khiến nước thải, nước mưa bị ứ đọng, gây tắc nghẽn.
 • Chất lượng cống kém: Cống thoát nước được xây dựng bằng vật liệu kém chất lượng, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật sẽ dễ bị hư hỏng, gây tắc nghẽn.

Rác thải và mưa lũ kéo dài

Rác thải tích tụ và mưa lũ kéo dài là hai nguyên nhân phổ biến gây tắc cống. Rác thải tích tụ là nguyên nhân gây tắc cống phổ biến nhất. Các loại rác thải như tóc, thức ăn thừa, giấy, nilon,… khi được đổ xuống cống sẽ tích tụ lại, dần dần khiến cống bị tắc nghẽn.

Thông Tắc Cống Tại Nghệ An
Rác thải và mưa lũ kéo dài

Rác thải tích tụ trong cống có thể gây ra các tác động như:

 • Gây ngập úng: Khi cống bị tắc, nước thải sẽ không thể thoát ra ngoài, dẫn đến ngập úng tại các khu vực xung quanh.
 • Mùi hôi khó chịu: Chất thải tích tụ trong cống sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người dân.
 • Muỗi và các loại côn trùng phát sinh: Mùi hôi từ cống là môi trường thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng phát sinh. Điều này gây ra nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…

Mưa lũ kéo dài cuốn theo nhiều loại chất thải khác nhau. Khi số lượng của chúng quá nhiều và vướng mắc vào ống cống và gây tắc. Để hạn chế tình trạng tắc cống do rác thải tích tụ và mưa lũ kéo dài, cần có sự chung tay của cả cộng đồng. Người dân cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không xả rác thải, chất thải bừa bãi xuống cống. Các cơ quan chức năng cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho người dân. Đồng thời, cần có các biện pháp xử lý rác thải hiệu quả, tránh tình trạng rác thải tích tụ gây tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại Nghệ An

thông tắc cống tại nghệ an
Thông cống nghẹt, bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát
Dịch vụ thông cống, Thông bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bằng máy nén khí đẩy hơi công suất mạnh, và đánh máy lò xo, máy xoắn, cam kết 100% k đục phá, bảo hành từ 6-12 tháng

CAM KẾT thông tắc cống tại Nghệ An giá rẻ

 • Thông tắc cống giá rẻ nhất Nghệ An – Hà Tĩnh
 • Miễn phí hoàn toàn 100% phí tư vấn dịch vụ, kiểm tra khảo sát, báo giá
 • Có mặt ngay sau 15 phút khi có yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực,nhiều năm kinh nghiệm , có trách nhiệm trong công việc
 • Cam kết hút đúng và đủ số lượng của khách hàng, thông hút sạch sẽ 100%
 • Chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất
 • Đầy đủ biên lai thu tiền, hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng

Thông tắc cống tại Nghệ An có mặt ngay sau 15p khi có yêu cầu của quý khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng , thông tắc cống tại nghệ an kịp thời với đội ngũ kỹ thuật Công ty môi trường xanh Tài Hải Gọi ngay: 0888.657.333

Đừng để cống tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, chất lượng, đem lại sự thoải mái và an tâm cho bạn và gia đình. Sự hài lòng của bạn là động lực lớn nhất cho chúng tôi!

Xem Thêm…

Bài viết tương tự