Hút Hầm Cầu, Hầm Vệ Sinh Giá Rẻ Tại Nghệ An Hút sạch 100%

Hút hầm cầu còn có tên gọi khác là hút hầm vệ sinh, bể phốt hay hầm tự hoại. Đây là nơi chuyên chứa chất thải sinh hoạt hằng ngày của con người. Tại đây, các chất thải rắn sẽ được phân hủy thành dạng lỏng rồi thoát ra bên ngoài theo đường ống.

Hút hầm cầu thực chất là quá trình hút chất thải rắn chưa phân hủy hoàn toàn từ bên trong hầm cầu ra bên ngoài nhằm làm cho thể tích của hầm cầu tăng lên. Mặt khác, việc hút hầm cầu còn giúp cho hầm cầu luôn ở trong tình trạng tốt, hạn chế tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu.

Giải đáp thắc mắc bao lâu thì phải rút Hầm Cầu, Hút Hầm Vệ Sinh

Bao lâu thì phải rút hầm cầu một lần để đảm bảo vệ sinh và tránh tắc nghẽn. Có nên hút hầm cầu định kỳ không và cần lưu ý khi sử dụng hầm cầu để tránh bị tắc.

Hiện nay tình trạng tắc nghẽn bồn cầu đang ngày càng trở nên phổ biến. Điều đó không chỉ làm đảo lộn sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Một trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu tắc nghẽn là do hầm cầu bị đầy. Vậy những dấu hiệu nào chứng tỏ hầm cầu đầy và bao lâu thì phải Hút bồn cầu, cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên nhé. Hút Hầm Cầu – Hầm Vệ Sinh Giá Rẻ

Hút Hầm Cầu
Công ty có đầy đủ các loại xe Hút hầm cầu chân không công suất cực lớn từ 1 khối đến 20 khối

Có nên tiến hành hút hầm Cầu, Hầm Vệ Sinh định kỳ hay không?

Như đã phân tích ở trên, hầm cầu là nơi chứa và phân hủy chất thải. Tuy nhiên trải qua thời gian dài sử dụng hầm cầu nhà bạn sẽ bị đầy, bạn không hút hầm cầu, điều đó gây ra nhiều hậu quả như:

 • Làm đảo lộn mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh.
 • Xảy ra tình trạng tràn chất thải ra ngoài gây mất vệ sinh
 • Mùi hôi bốc ra từ bể phốt hoặc bồn cầu gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bể phốt, hệ thống đường ống và bồn cầu…

Mặt khác, việc Hút Hầm Cầu, Hầm Vệ Sinh định kỳ sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho bạn như:

 • Hạn chế việc tắc nghẽn bồn cầu trở nên nghiêm trọng. Bởi lẽ khi kiểm tra và tiến hành hút hầm vệ sinh định kỳ bạn sẽ phát hiện dấu hiệu bất thường sớm để kịp thời xử lý.
 • Tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ. Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa hút hầm vệ sinh bị tắc nghẽn thì việc hút hầm cầu sẽ dễ dàng hơn.
 • Giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị hút hầm vệ sinh…

Do đó, việc hút hầm cầu định kỳ là điều rất cần thiết. Vậy bao lâu thì phải hút hầm vệ sinh một lần, cùng tìm hiểu tiếp những yếu tố tác động tiếp theo nhé.

Hút Hầm Cầu
Hút hầm vệ sinh tại Nghệ An

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đã đầy và cần được hút hầm cầu

Việc hút hầm cầu định kỳ là cần thiết, tuy nhiên nếu phát hiện bồn cầu nhà bạn có các dấu hiệu sau thì phải tiến hành hút hầm cầu ngay nhé. Cụ thể:

 • Bồn cầu xả nhưng nước không rút được thậm chí là bị tràn nước ra ngoài sàn nhà
 • Bồn cầu rút nước rất chậm, nước xoay vòng
 • Khi xả nước bồn cầu có tiếng kêu ọc ọc phát ra và lặp lại nhiều lần
 • Mùi hôi khó chịu phát ra từ phía bồn cầu hay từ cống thoát nước
 • Đường ống thoát nước chảy rất chậm, thậm chí là tràn ngược vào nhà
Hút Hầm Cầu
Hút hầm vệ sinh tại TP Vinh Nghệ An

Bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần?

Rất nhiều người có thói quen rút hầm cầu khi nào quá đầy hoặc bị tắc nghẽn. Nhưng thực chất đây là một thói quen xấu khiến cho tình trạng tắc nghẽn bồn cầu càng trở nặng.

Vậy bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Vì vậy, để đưa ra được số năm chính xác nên hút hầm cầu phải phụ thuộc nào nhiều yếu tố như:

 • Dung tích hầm cầu
 • Nhu cầu sử dụng hầm cầu
 • Kiểu dáng thiết kế và việc lắp đặt hầm cầu như thế nào…

Để giúp khách hàng xác định đúng thời gian cần hút hầm cầu, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý dưới đây:

Bao lâu thì phải rút hầm cầu hộ gia đình

Các hộ gia đình thì diện tích của hầm cầu thường rất nhỏ do đó dung tích chứa của hầm cầu cũng sẽ không lớn. Thông thường hầm cầu của hộ gia đình sẽ có thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm.

Do đó, để hạn chế tình trạng tắc nghẽn bồn cầu hoặc vi khuẩn có hại sinh trưởng thì các hộ gia đình nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ khoảng 2 đến 2,5 năm/lần.

Bao lâu thì phải rút hầm cầu tại nhà tập thể, khu nhà trọ

Đối với các khu vực nhà trọ và khu nhà tập hầm phốt được thiết kế lớn hơn so với hộ gia đình. Tuy nhiên hầm phốt lại sơ sài và thiết kế không đúng theo tiêu chuẩn quy định.

Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng của các khu nhà này thường nhiều hơn do đó tình trạng hầm cầu đầy và vi khuẩn phát triển mạnh là đương nhiên. Do đó, các khu nhà trọ, nhà tập thể cần rút hầm cầu định kỳ 1 đến 2 năm/lần để đảm bảo vệ sinh.

Ngoài ra, vì nhà vệ sinh tập thể nên mỗi người cần có ý thức để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Hút Hầm Cầu
Hút hầm vệ sinh – hầm cầu

Đối với Hút Hầm Cầu – Hầm Vệ Sinh các khu nhà hàng, khách sạn

Vì đây là những khu vực kinh doanh khá sang trọng nên hầm cầu và hệ thống công trình vệ sinh sẽ được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn. Điều này giúp hạn chế các sự cố xảy ra từ hầm cầu.

Tuy nhiên, do số lượng người sử dụng quá nhiều nên việc hầm cầu đầy hoặc tắc nghẽn vẫn xảy ra. Do đó, các nhà hàng khách sạn nên hút hầm cầu khoảng 3 đến 4 năm/lần.

Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh cần căn cứ vào số nhu cầu sử dụng cũng như các dịch vụ vệ sinh kèm theo để cân nhắc việc rút ngắn hay kéo dài thêm thời gian rút hầm cầu ở trên.

Đối với các khu đô thị, chung cư

Đây là những khu vực có số lượng dân cư sinh sống cũng khá đông đúc và nhiều dịch vụ tiện ích. Do đó, để đảm bảo vệ sinh cũng như mang lại không gian lý tưởng cho cư dân thì tốt nhất nên hút hầm cầu 1 lần/năm.

Đối với các bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp

Bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy là những nơi có số lượng người rất lớn do đó tình trạng tắc nghẽn, đầy tràn bể phốt là thường xuyên xảy ra. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc chung của cộng đồng.

Chính vì vậy, thời gian hút hầm bể phốt của bệnh viện, nhà máy… thường sẽ ngắn hơn, khoảng 6 tháng/lần.

Tuy nhiên, bao lâu thì phải hút hầm cầu không chỉ phụ thuộc vào những con số trên đây. Nếu bồn cầu của bạn có dấu hiệu thất thường thì cần liên hệ với đơn vị vệ để được xử lý ngay nhé.

Những lưu ý khi sử dụng hút hầm cầu, hầm Vệ Sinh

Việc hút hầm cầm định kỳ là cần thiết nhưng nếu bạn biết giữ gìn vệ sinh thì sẽ giúp kéo dài thời gian hút hầm cầu. Từ đó giúp tiết kiệm kinh phí và tăng tuổi thọ cho hầm cầu của gia đình bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng hầm cầu bạn nên nhớ là:

 • Vệ sinh bồn cầu và nhà vệ sinh đúng cách. Nên sử dụng loại nước tẩy rửa dành cho bồn cầu thay vì dùng bột giặt. Bởi lẽ bột giặt sẽ vô tình giết chết các vi sinh vật phân hủy ở bên trong bồn cầu.
 • Không vứt những thứ không phân hủy được vào trong bồn cầu như túi ni lông, băng vệ sinh, bao cao su… Vì những thứ này sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn hoặc bể phốt nhanh đầy.
 • Không đổ thức ăn thừa hoặc các loại dầu mỡ chiên rán vào trong bồn cầu
 • Theo dõi hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình để xác định thời gian hút hầm cầu cho chính xác, tránh rủi ro khi tắc nghẽn hầm cầu.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến vấn đề bao lâu thì phải hút hầm vệ sinh. Nếu bồn cầu có dấu hiệu đầy, tràn ra ngoài hoặc bốc mùi hôi thì bạn nên liên hệ với đơn vị thông hút hầm cầu chuyên nghiệp để được xử lý ngay nhé.

Giới thiệu chung về hút hầm cầu của Tài Hải

Công Ty môi trường xanh Tài Hải tự hào với hơn 10 năm thành lập là đơn vị đi đầu trong việc thông cống nghẹt và hút hầm cầu giá rẻ tại Nghệ An và Hà Tĩnh, là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện, chất lượng và hiệu quả cho hệ thống hầm cầu của bạn.

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu của Chúng Tôi:

Dịch vụ hút hầm cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện, chất lượng và hiệu quả cho hệ thống hầm cầu của bạn.

1. Hút Hầm Cầu Định Kỳ và Khẩn Cấp:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu định kỳ nhằm duy trì hiệu suất của hệ thống và giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp, đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ.

2. Kiểm Tra và Đánh Giá Hiện Trạng:

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để kiểm tra và đánh giá tình trạng của hầm cầu. Bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến, chúng tôi xác định được mọi vấn đề và đề xuất giải pháp hút hầm cầu phù hợp nhất.

3. Loại Bỏ Chất Thải An Toàn và Hiệu Quả:

Chúng tôi sử dụng các phương tiện hút chất thải hiện đại và an toàn, đảm bảo loại bỏ mọi chất thải một cách hiệu quả và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

4. Vệ Sinh và Bảo Dưỡng Hầm Cầu:

Sau mỗi lần hút hầm cầu, chúng tôi thực hiện quy trình vệ sinh và bảo dưỡng hầm cầu để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho môi trường xung quanh.

5. Xử Lý Chất Thải Đặc Biệt:

Chúng tôi có khả năng xử lý các loại chất thải đặc biệt như hóa chất độc hại, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình xử lý và vận chuyển.

Hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, các loại bể mỡ, hố ga, chất thải công nghiệp

Công ty có đầy đủ các loại xe Hút hầm cầu chân không công suất cực lớn từ 1 khối đến 20 khối. Phù hợp với các hộ gia đình, khu chung cư, cơ quan, xí nghiệp. Hút sạch 100%, hoàn tiền nếu khách không hài lòng. Bảo hành miễn phí từ 6 – 12 tháng

Lợi Ích Khi Chọn Chúng Tôi:

1. Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hút hầm cầu và chất thải.

2. Dụng Cụ và Thiết Bị Hiện Đại:

Chúng tôi sử dụng các phương tiện hút hầm cầu chất thải và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo công việc được thực hiện chính xác và an toàn.

3. Dịch Vụ 24/7:

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp với dịch vụ 24/7, mang lại sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.

4. Giá Cả Hợp Lý:

Dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng với giá cả hợp lý và tính chất chuyên nghiệp.

CAM KẾT hút bồn cầu

 • Hút bồn cầu giá rẻ nhất Nghệ An – Hà Tĩnh
 • Miễn phí hoàn toàn 100% phí tư vấn dịch vụ, kiểm tra khảo sát, báo giá
 • Có mặt ngay sau 15 phút khi có yêu cầu của khách hàng
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực,nhiều năm kinh nghiệm , có trách nhiệm trong công việc
 • Cam kết hút đúng và đủ số lượng của khách hàng, thông hút sạch sẽ 100%
 • Chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất
 • Đầy đủ biên lai thu tiền, hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng

Đừng để hệ thống hầm cầu của bạn trở nên quá tải hoặc gặp vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, hiệu quả và an toàn. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong việc duy trì và bảo dưỡng hệ thống hầm cầu, mang lại môi trường sống sạch sẽ và an toàn.

Hút hầm cầu, Hầm vệ sinh giá rẻ có mặt ngay sau 15p khi có yêu cầu của quý khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hút hầm cầu, hầm vệ sinh, hút bể phốt, Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga,… tại Vinh và các huyện, tỉnh thành lân cận.

Hotline: 0888.657.333

Facebook: Thông Tắc Hút Hầm Vệ Sinh

Website: https://huthamvesinh24h.com/

Hệ thống chi nhánh thông tắc cống, bồn cầu, hút hầm cầu:

Sẵn sàng phục vụ nhanh chóng nhu cầu dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, hút hầm cầu, hầm vệ sinh, bể phốt của khách hàng tại:

Chi nhánh chính: xóm Thái Thọ, xã Nghi Thái, Huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Chi nhánh 2: Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An

Chi nhánh 3: Nguyễn Sinh Cung, Nghi Hương, Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Chi nhánh 4: xã Hưng chính, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Chi nhánh 5: xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Chi nhánh 6: TT. Nghi Xuân, Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Bài viết tương tự